Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nội bộ Barca lục đục vì chuyện mua bán cầu thủ

Dường như đã có những sự không đồng nhất giữa huấn luyện viên Xavi với giám đốc Mateu Alemany trong việc đưa về một hậu vệ trái vào mùa hè này.

Trong khi giám đốc Alemany muốn kí hợp đồng với hậu vệ trái Jose Gaya của Valencia CF thì huấn luyện viên Xavi lại nghiêng về Alejandro Grimaldo của Benfica nhiều hơn.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trường hợp của Gaya, cầu thủ 26 tuổi này hiện đang là đội trưởng của Los Che và đang được đánh giá là một trong những hậu vệ tốt nhất của Tây Ban Nha trong nhiều năm qua.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Hợp đồng của Gaya với Valencia chỉ còn 1 năm nữa và Alemany muốn sử dụng mối quan hệ của mình với hậu vệ này cũng như với CLB chủ quản của anh để thực hiện thương vụ đưa anh về chơi bóng ở Camp Nou.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Còn về Grimaldo, hợp đồng của hậu vệ này với Benfica cũng sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm sau, giống Gaya và cũng được đánh giá là một hậu vệ chất lượng.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Theo Xavi, lí do anh chọn Grimaldo là do đây là một cựu học viên của học viện La Masia nên anh hoàn toàn có thể đáp ứng được với triết lí chơi bóng của Xavi đề ra.

Nội bộ Barca lục đục vì chuyện mua bán cầu thủ

Còn nhớ trong quá khứ cũng từng xảy ra việc có hai luồng ý kiến khác nhau giữa huấn luyện viên và ban giám đốc. Dưới thời huấn luyện viên Ernesto Valverde, thời điểm đó câu lạc bộ có hai trung vệ trẻ là Ronald Araujo và Jean-Clair Todibo. Khi đó ban giám đốc muốn sử dụng và phát triển trung vệ người Pháp trong khi HLV Valverde lại kiên quyết đặt niềm tin vào Araujo.

Theo tờ Mundo Deportivo, tiền đạo trẻ Abde Ezzalzouli được cho là tìm đường rời khỏi Camp Nou vào mùa hè này.

Lí do được đưa ra là do CLB muốn cầu thủ này tiếp tục thi đấu cho đội B trong mùa giải tới nhưng người đại diện của Abde lại yêu cầu CLB phải đôn anh lên đội 1. Các cuộc đàm phán sau đó đã đổ vỡ và  Abde muốn ra đi.

Mong muốn của CLB trong các buổi đàm phán hoặc là Abde tiếp tục đá ở đội 1, hoặc CLB sẽ tạo điều kiện để cầu thủ này đi “du học”  để tiếp tục phát triển trước khi trở lại CLB. Tuy nhiên, phía Abde không đồng ý với những đề xuất này, buộc CLB phải quyết định rằng sẽ bán anh nếu được giá.

Hiện đang có một số CLB ở Đức và Anh đang theo sát tình hình của Abde, thậm chí Real Betis cũng đã công khai bày tỏ sự quan tâm của mình với cầu thủ này.

Cũng theo MD, Barça sẽ “dọn đường” cho tiền đạo trẻ Jutgla lên đội 1 bằng cách loại đi 3 cầu thủ khác trên hàng công gồm Adama Traore, Luuk de Jong và Martin Braithwaite.

Với hai trường hợp đầu tiên, đây là những cầu thủ mà CLB mượn từ Wolves và Sevilla và dường như sẽ không có động thái cho thấy CLB sẽ mua đứt hay gia hạn hợp đồng cho mượn. Vì thế 2 cầu thủ này sẽ được trả về câu lạc bộ chủ quản.

Trong khi đó, Braithwaite thì đang muốn có một phong độ tốt trước khi bước vào World Cup 2022 cùng đội tuyển Đan Mạch và anh hiểu rằng, chỉ có ra đi thì anh mới có cơ hội được đá chính và duy trì phong độ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam