Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Barca đang trở lại

Chủ tịch Joan Laporta tuyên bố Barca có thể cạnh tranh với những CLB lớn dù gặp khó khăn tài chính.

“Mọi CLB khác trên thế giới nên sẵn sàng bởi Barca đang tìm lại vị thế ông lớn trên thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi đã trở lại”, Laporta tuyên bố trong buổi họp báo ra mắt bản hợp đồng mới.

Laporta trong buổi ra mắt của Torres tại sân Nou Camp. Ảnh: FCBN.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Laporta trong buổi ra mắt của Torres tại sân Nou Camp

Barca bỏ ra 74 triệu USD để chiêu mộ Torres từ Man City với tham vọng xây dựng bộ khung tuyển Tây Ban Nha. Họ cũng đang thuyết phục Juventus nhả Alvaro Morata.

Sự tích cực của Barca trên thị trường chuyển nhượng khá bất ngờ. Bởi đầu mùa giải này, họ lâm vào cảnh nợ nần, đến mức không thể giữ chân Lionel Messi. Các trụ cột như Gerard Pique, Jordi Alba và Sergio Busquets đã phải giảm lương để hỗ trợ CLB.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục là điểm đến tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng. Mọi CLB khác cần chuẩn bị bởi Barca đang trở lại. Sự xuất hiện của Ferran ở đây thể hiện sức thu hút của CLB”, Laporta lạc quan.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Đã ký hợp đồng với Torres, Barca không thể xác nhận thời điểm chân sút 21 tuổi đủ điều kiện thi đấu tại La Liga. Để đăng ký Torres, cũng như lão tướng Dani Alves, đội bóng xứ Catalonia cần bán bớt cầu thủ để giảm nợ – theo quy tắc tài chính của La Liga.

“Kỳ chuyển nhượng mùa đông khá khó khăn. Nhưng chúng tôi không cần mượn tiền ai cả vì đã có đủ. Hôm nay hoặc ngày mai, chúng tôi sẽ đăng ký Alves và hy vọng đăng ký Ferran sớm nhất có thể. Chúng tôi không có lượng tiền chi tiêu phù hợp với thỏa thuận tại La Liga”, Laporta nói.

Chủ tịch Barca từ chối trả lời câu hỏi liệu Barca đủ sức chiêu mộ những bản hợp đồng bom tấn như Erling Haaland. Ông chỉ khẳng định mọi cầu thủ giỏi đều sẽ nghĩ đến chuyện đầu quân cho đội nhà chứ không đề cập trường hợp cụ thể. Barca cũng xác nhận Torres và Pedri nhiễm Covid-19.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam