Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Eric Garcia: “Tôi luôn chiến đấu để có một vị trí trong đội hình, đó là điều tôi vẫn sẽ tiếp tục làm.”

Trung vệ Eric Garcia trong thời gian gần đây đã thi đấu tốt hơn rất nhiều so với giai đoạn nửa đầu mùa giải. Những trận đấu gần đây, cựu trung vệ của Man City đã làm rất tốt trong vai trò là đối tác của Araujo ở trung tâm hàng thủ thay cho đội phó Gerard Pique bị chấn thương.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Và vừa qua, Garcia đã có buổi họp báo cùng huấn luyện viên Xavi Hernandez để chuẩn bị cho trận đấu với Eintracht Frankfurt trên sân nhà Camp Nou vào rạng sáng thứ 6 tới trong khuôn khổ lượt về tứ kết UEFA Europa League.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

“Tôi rất hạnh phúc với đội bóng, vì chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều. Chúng tôi đã thể hiện phẩm chất của mình trước Levante, và ngày mai chúng tôi có một trận đấu khác. Trận lượt đi thật khó khăn nhưng chúng tôi rất mong được thi đấu trước người hâm mộ.”Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

“Chúng ta đã thấy rất nhiều thay đổi dưới thời HLV Xavi, chúng tôi năng động hơn và biết cách đối mặt với những đối thủ khác nhau như thế nào”.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

“Đội phải cố gắng tìm ra các giải pháp cho mọi tình huống gặp phải, đây là một trong những điều mà chúng tôi đã học được dưới thời Xavi.”

“HLV Xavi đã dạy tôi rất nhiều về cách chơi bóng và phân phối bóng. Với Pep cũng vậy. Không chỉ tôi, toàn đội học hỏi từ Xavi, chúng tôi sẽ có một tương lai tuyệt vời với ông ấy. ”

Eric Garcia: “Tôi luôn chiến đấu để có một vị trí trong đội hình, đó là điều tôi vẫn sẽ tiếp tục làm."
Eric Garcia: “Tôi luôn chiến đấu để có một vị trí trong đội hình, đó là điều tôi vẫn sẽ tiếp tục làm.”

“Đội bóng này phải giành chiến thắng trong mọi trận đấu, và chúng tôi cũng phải thắng trận vào ngày mai. Chúng tôi đã không có được kết quả như mong muốn vào đầu mùa giải, nhưng hiện tại chúng tôi đang cố gắng khắc phục mọi thứ.”

“Tôi nghĩ toàn đội đã cải thiện về mặt thể chất và cả khả năng cầm bóng. Chơi ở đấu trường châu Âu nghĩa là chúng tôi phải giữ bóng, và cũng pressing tốt nữa.”

“Piqué đã tập luyện với chúng tôi vào hôm nay. Anh ấy là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử, và đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trên sân.”

“Liệu tôi có trở thành một huấn luyện viên? Tôi nghĩ mình phải chơi bóng thêm nhiều năm nữa.”

“Araújo cho thấy anh ấy chơi hay như thế nào, với sức mạnh và tốc độ của mình. Araujo là một trong những cầu thủ tốt nhất đến với Barça, tôi hy vọng anh ấy sẽ gia hạn ”

“Tôi luôn chiến đấu để có một vị trí trong đội hình, đó là điều tôi vẫn sẽ tiếp tục làm.”

“Eintracht đã khiến chúng tôi ngạc nhiên với màn trình diễn ở trận lượt đi, nhưng trận lượt về sẽ khác. Họ sẽ chơi trước người hâm mộ của chúng tôi, và chúng tôi biết những gì người hâm mộ của mình có thể làm.”

“Chúng tôi không chỉ phải dựa vào một cầu thủ, mà cả tập thể mới là điều quan trọng.”

 

Đề xuất của biên tập viên:

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam