Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ngày này năm xưa: Pep Guardiola và những bước chân cuối cùng tại Camp Nou

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Năm 2008, sau khi đảm nhiệm vị trí HLV Barça B, ông bất ngờ được chủ tịch Laporta bổ nhiệm làm người dẫn dắt đội 1. Ngay mùa giải đầu tiên làm HLV Barça, Pep đã đem về cú ăn 6 vĩ đại: La Liga, Cup Nhà vua Tây Ban Nha, Champions League, Siêu cup bóng đá Tây Ban Nha, Siêu cup châu Âu, FIFA Club World cup, một thành tích vô tiền khoáng hậu mà đến nay chỉ có 2 CLB đạt được.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Gần 4 năm sau khi gặt hái được nhiều danh hiệu [14 lần, tính đến ngày 26/05/2012], Pep và Barça quyết định chia tay nhau khi ông chỉ mới 41 tuổi.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trong ngày ông dẫn dắt đội lần cuối cùng tại sân Camp Nou, 5/5/2012, cổ động viên phủ kín cả sân để tri ân, gửi lời chào tạm biệt tới vị HLV người Catalan. Ở trận đấu ngày hôm ấy, Barça tiếp đón Espanyol tại thánh địa Camp Nou và “con quái vật” mà ông tạo nên, Leo Messi lập một cú Poker giúp trận derby Catalunya kết thúc với tỉ số 4-0, một lời tri ân không thể trọn vẹn hơn dành cho Pep.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Cuối trận đấu, Pep ngậm ngùi bước đi trên mặt cỏ sân Camp Nou trong lần cuối trên cương vị HLV FC Barcelona, ông có một bài phát biểu, nói những lời cảm ơn, lời tạm với CLB, với những cổ động viên nơi đây.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Pep Guardiola, người thấm nhuần triết lý bóng đá, chịu ảnh hưởng lớn từ cố huyền thoại Johan Cruyff, sau khoảng thời gian tại Barcelona, ông tiếp tục gặt hái những thành công nhất định tại những nơi ông đến như Bayern Munich hay Manchester City dựa trên những điều rút ra từ triết lý của Thánh Johan.

Điều đáng tiếc là cho đến giờ, ngoài Barça, Champions League vẫn là danh hiệu mà ông vẫn chưa thêm có trong bộ sưu tập của mình ở các CLB sau đó. Có vẻ như Champions League chỉ dành cho Pep của Barça?

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ngày này năm xưa: Pep Guardiola và những bước chân cuối cùng tại Camp Nou
Ngày này năm xưa: Pep Guardiola và những bước chân cuối cùng tại Camp Nou

CLB cho biết, chấn thương của Pique tệ hơn và anh sẽ phải ngồi ngoài một thời gian. Trước đó, vào đầu giờ chiều, SPORT cho biết, Gerard Piqué đã được khuyên nghỉ ngơi hoàn toàn sau khi các cuộc kiểm tra được thực hiện. Anh có thể nghỉ phần còn lại của mùa giải trừ khi vị trí thứ 2 ở La Liga bị đe dọa ở vòng đấu cuối cùng.

Theo MD, Roberto Lewandowski muốn có sự đảm bảo từ Barça để gây thêm áp lực lên Bayern. Tiền đạo này muốn biết Barça liệu có thực sự muốn có anh hay không, để thuyết phục đội bóng của Đức.

Theo MD, HLV Xavi sẽ cho Fati chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm trong phần còn lại của mùa giải. CLB tin rằng ở vị trí này, anh sẽ có cơ hội ghi bàn nhiều hơn, mau lấy lại sự tự tin và ít phải tham gia phòng ngự. Trong tương lai, Fati vẫn được coi là tiền đạo cánh trái.

MD cho biết, Barça sẽ xếp hàng chúc mừng Real Betis trong trận đấu vào cuối tuần này vì chức vô địch Cup nhà vua mà họ đã giành được.

Nhà báo Alfredo Martinez nói rằng, GĐBĐ Mateu Alemany là người ủng hộ rất mạnh trong việc chiêu mộ Carlos Soler. Valencia đã đưa ra mức lương 2,8 triệu euro/ mùa cho Soler, một mức lương mà Barça có thể dễ dàng đáp ứng. Atlético Madrid, Juventus và Liverpool cũng quan tâm cầu thủ này.

Hôm qua SPORT nói rằng, Barça sẵn sàng gia hạn với Memphis Depay do những phức tạp mà CLB gặp phải khi ký hợp đồng với một số 9. Hợp đồng của Memphis hết hạn vào năm 2023.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam