Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chủ tịch Joan Laporta và ban lãnh đạo FC Barcelona lên tiếng sau sự cố ở sân Camp Nou

Sau sự cố đáng xấu hổ vì để CĐV Frankfurt ‘đánh chiếm’ Camp Nou; hôm qua những người có trách nhiệm của CLB cũng đã lên tiếng… Chia sẻ với Esport3, chủ tịch Laporta đã tiết lộ số liệu khán giả tham dự trận đấu:Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

  • 37.746 người sở hữu vé mùa ‘vào sân’: nhiều người đã bán cho người hâm mộ Eintracht Frankfurt.
  • 34.400 vé được bán công khai: nhiều vé được mua bởi những người hâm mộ Eintracht Frankfurt.
  • 5.000 vé phân phối cho Eintracht Frankfurt theo quy định.
  • 2.425 người được UEFA mời.

Chủ tịch Joan Laporta cho biết:Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

“Có 2 điều bất thường đã xảy ra ở đây: vé bán ở tầng ba của sân đến tay người Đức, và một phần vé của những người sở hữu vé mùa cũng thuộc về người hâm mộ đối thủ.”Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ông cũng nói rằng “CLB không đáng bị đổ lỗi trong chuyện này. Barça không bán vé [trực tiếp] cho phía Đức”.Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chủ tịch cũng nói thêm: “Chúng tôi đã bán 34.440 vé công khai với một số hạn chế như không thể mua bằng thẻ tín dụng của Đức, hay IP của Đức, chúng tôi đưa ra các hạn chế nhiều nhất có thể. Những vé này nằm ở tầng 3 của sân và rồi tất cả đều hiện diện với những cái áo trắng.”Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

“Người Đức đã mua vé bất hợp pháp. Ngoài ra, trong số 37.746 vé của những người sở hữu vé mùa đã đăng ký tại sân, nhiều vé rốt cuộc cũng nằm trong tay người hâm mộ Đức.”Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chủ tịch nói rằng, từ bây giờ vé của các trận đấu của các giải châu Âu sẽ được sử dụng chính danh. Nghĩa là nếu tên của bạn không đúng với tên trên vé, bạn không thể vào sân.

Trước đó, PCT Elena Fort cũng thay mặt CLB đưa ra lời xin lỗi, cũng khẳng định Barça không bán vé trực tiếp cho người Đức, bà cũng nói rằng: “Một trong những cách mà người hâm mộ Đức có thể mua được vé là liên hệ với các công ty bán lại có thẻ tín dụng của Tây Ban Nha để mua. Chắc chắn, đây là một cách họ mua vé, nhưng không phải là cách duy nhất.”

Elena Fort cũng bày tỏ sự ngạc nhiên: “Khi tôi đến Camp Nou và chúng tôi lên khán đài, mọi thứ đều là màu trắng và đó là lúc chúng tôi bắt đầu hỏi, điều gì đã xảy ra?”

Liên quan đến việc rời sân vào giữa hiệp và 10 phút đầu hiệp 2, Albert Yarza (Chủ nhiệm nhóm lớn nhất trong 5 nhóm hoạt náo viên của Barça) chia sẻ với MD:

“Chúng tôi rời sân trong 10 phút đầu tiên của hiệp 2 để phản đối những gì đã xảy ra, và chúng tôi cũng không loại trừ phản đối trong các trận đấu sắp tới.”

Chủ tịch Joan Laporta và ban lãnh đạo FC Barcelona lên tiếng sau sự cố ở sân Camp Nou
Chủ tịch Joan Laporta và ban lãnh đạo FC Barcelona lên tiếng sau sự cố ở sân Camp Nou

Ông nói rằng, CLB đã “ưu tiên kiếm tiền dễ dàng hơn là có khán giả địa phương” và cảnh báo những hành động phản đối có thể chưa dừng lại vì “đây không phải là vấn đề trong một ngày”. Ông nói thêm:” Ai có thể trả 180 euro khi mà hầu hết các vé có giá đó?”

Về biện pháp sử dụng vé chính danh mà CLB đưa ra, ông hoan nghênh và cũng nói rằng đã có những nơi khác áp dụng chuyện đó. Albert Yarza cũng không quên kêu gọi những người có vé ‘hãy đến sân nếu bạn sở hữu một tấm vé trong tay.”

MD cho biết, UEFA có thể xử phạt Barça và Frankfurt, trong khi chờ báo cáo của đại diện UEFA, hành vi vi phạm do để gia tăng các cổ động viên Đức bên ngoài khu vực an ninh do UEFA thiết lập cũng như thiếu sót trong việc kiểm soát ra vào khu vực CĐV Frankfurt nơi pháo sáng được đốt.”

Àlex, một hội viên ở ngay tại Barcelona đã chia sẻ về tình trạng tệ hại ngày hôm qua: Những người Đức say xỉn đã lăng mạ và đe dọa người hâm mộ địa phương, sờ mông các cô gái, ném chai lọ và pháo sáng, và tất cả những điều này không có bất kỳ thành viên an ninh nào của CLB làm bất cứ điều gì.

Nhiều người hâm mộ Barça đã nói rằng họ đã có một trải nghiệm khủng khiếp nhất trong đời…

Chuyện cũng đã xảy ra, những người sở hữu dù có bán lại vé mùa cũng khó có thể là một con số lớn khủng khiếp, chỉ hi vọng rằng CLB sẽ có những biện pháp tốt và hiệu quả hơn trong việc kiểm soát vé bán ra cũng như vào cổng. Cũng mong rằng sẽ không có lần nào nữa tương tự như những gì đã xảy ra.

Chuyện trước mắt, là cố gắng làm sao để trận gặp Cadiz đầy ắp khán giả, đặc biệt là người địa phương để lấy lại niềm tin từ người hâm mộ và động viên các cầu thủ sau những gì mà họ gặp phải ở trận đấu vừa qua.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tỷ lệ bóng đá wap - Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam